Bà xã Công Vinh buồn bã vì bị chỉ trích làm màu, ăn gian vụ cứu trợ miền Trung

Trần Vỹ Hoa - 03:17 - 16/10/2020

Người miền Trung, bà con vùng lũ, nhất là vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn nhất gọi bà xã của Công Vinh là..." cô tiên".

Tuy nhiên, hiện Thủy Tiên cũng đang đối diện với một số chỉ trích của giới showbiz và từ một số người. Họ cho rằng cô đang làm màu để đánh bóng tên tuổi, vài người phê phán nên cho cần câu cơm hơn là cho cơm. Nhiều người đòi cô phải công khai, minh bạch và…trong sáng.

ba-xa-cong-vinh-buon-ba-vi-bi-chi-trich-lam-mau-gian-vu-cuu-tro-mien-trung

Đứng trước những ý kiến đó, Thủy Tiên nói cô ghi nhận và cảm ơn tất cả, những hiện nay là lúc nào? Lúc dân đang đói, đang rét, đang lạnh, đang bệnh đang không có cái gì ăn, thì hãy cho cơm trước. Chờ họ có cái ăn, họ khoẻ lại, họ hết bệnh thì mới nói đi câu.

>> Cập nhật mới nhất: Kèo bóng đá hôm nay từ Keoso.net <<

Về yêu cầu trong sáng, minh bạch và công khai tài chính, cô sẽ làm và công bố đầy đủ, nhưng chưa phải vào lúc này. Hiện tại mưa gió bão bùng, bà con tội nghiệp lắm, đang chờ cứu trợ, chờ giúp đỡ, chờ cái ăn, nên cô không thể ngồi…cộng sổ để chiều theo ý ai đó. Cô đang phải làm tất cả trước khi cơn bão mới sắp đổ bộ vào.Thủy Tiên cho biết chiều hôm qua cô suýt chút nữa thì bị lật thuyền, thật là may mắn, nếu không thì…mọi thứ đã rất tệ

ba-xa-cong-vinh-buon-ba-vi-bi-chi-trich-lam-mau-gian-vu-cuu-tro-mien-trung-1

Người viết bài này đề nghị các nghệ sĩ trong giới showbiz hãy cho Thủy Tiên chút thời gian. Bây giờ cô không rảnh như các vị, nên không có thì giờ ngồi máy lạnh để cộng sổ. Nếu có vị nào rảnh quá, xin mời ra rốn lũ cùng Thủy Tiên, giúp cô một tay, một ngày, một vài ngày thôi, để cảm nhận thế nào là đói, lạnh, đau ốm và tang thương.

>> Xem ngay Các bài: Kèo trận HOT đêm nay từ Keoso.net <<

Phạm Trường Ngọc Tuấn

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

716319

5
blank

blank

Lượt đánh giá

568934

6
blank

blank

Lượt đánh giá

347816

7
blank

blank

Lượt đánh giá

268934

8
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

9
blank

blank

Lượt đánh giá

538934

10
blank

blank

Lượt đánh giá

517326