Arsenal mặc xác Oezil, thuyết phục hai ‘kẻ nổi loạn’ khác giảm lương

Trần Vỹ Hoa - 12:52 - 22/04/2020

Mesut Oezil cùng hai cầu thủ khác từ chối giảm lương giữa đại dịch Covid-19, tuy nhiên không được tiết lộ danh tính. Mới đây, Arsenal trở thành đội đầu tiên tại Premier League chính thức trừ 12,5 % tiền lương cầu thủ, nhằm hạn chế phần nào gánh nặng […]

Mesut Oezil cùng hai cầu thủ khác từ chối giảm lương giữa đại dịch Covid-19, tuy nhiên không được tiết lộ danh tính.

Mới đây, Arsenal trở thành đội đầu tiên tại Premier League chính thức trừ 12,5 % tiền lương cầu thủ, nhằm hạn chế phần nào gánh nặng về mặt tài chính do ảnh hưởng của virus corona. 

Hành động này đã mau chóng vấp phải sự phản đối của cầu thủ đang hưởng đãi ngộ cao nhất tại Emirates là Mesut Oezil. Trong số 27 cầu thủ, chỉ có cầu thủ người Đức và hai cầu thủ khác được xếp vào “nhóm nổi loạn” khi không chấp thuận điều này. 

Tiền vệ người Đức đồng ý trả lương chậm theo lời khuyên từ Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA), tuy nhiên vẫn giữ vũng lập trường không muốn giảm lương.

>> Xem thêm : Tham khảo Kèo Trận HOT tại Keoso.net << 

blank

Arsenal mặc xác Oezil, thuyết phục hai ‘kẻ nổi loạn’ khác giảm lương

Hiện nay, tiền vệ người Đức đang là cái tên được hưởng lương cao nhất Arsenal với 350.000 bảng mỗi tuần. Oezil cũng cho biết anh sẵn sàng giảm lương trong tương lai nhưng trước hết anh cần biết rõ thiệt hại về tài chính mà Covid-19 gây ra cho Arsenal.

Cuối cùng, Ban lãnh đạo Arsenal đành hi vọng có thể thuyết phục thành công 2 cầu thủ còn lại, trong khi… mặc kệ thành phần thuộc diện chống đối Oezil.

Mặc dù đề xuất chính sách cắt lương nhưng Arsenal cũng cho biết họ sẽ chi trả lại số tiền mà các cầu thủ và HLV đồng ý cắt giảm vào một thời điểm nào đó chưa xác định. Đi kèm với đó là điều kiện đội bóng giành được thành tích như đã đề ra trong mùa giải này lẫn mùa sau. Còn nếu không, các cầu thủ có thể quên luôn số tiền này.

Thông cáo của Arsenal viết: “Nếu CLB đạt được những mục tiêu đề ra cho mùa giải trước mắt, các khoản tiền cắt giảm sẽ được thanh toán cho cầu thủ và ban huấn luyện. Họ sẽ là những người ảnh hưởng trực tiếp với túi tiền của bản thân lẫn sự cải thiện tài chính của đội bóng”.

Không chỉ Arsenal, nhiều đội bóng khác cũng đã rục rịch chuyện giảm lương cầu thủ trong đó có Chelsea. Các cầu thủ Chelsea đang thương thảo cắt giảm 10%, HLV Frank Lampard nhận được nhiều sự tán thưởng khi sẵn lòng trích 25% lương để hỗ trợ những nhân viên thu nhập thấp hơn.

>> Tham khảo thêm : Cập nhật bảng tỷ lệ kèo bóng đá tại Keoso.net << 

Trần Vỹ Hoa

blank

Bút danh: Trần Vỹ Hoa

Tham gia keoso.net : 07/04/2008

Bút tính: Chuyên gia khai thác tin tức bóng đá, tin nóng trong và ngoài sân cỏ tại Kèo Số - Kênh soi kèo uy tín, chính xác hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là người có 10 năm kinh nghiệm trong mảng soi kèo bóng đá nên tôi luôn tự tin khi đưa ra những thông tin chính xác nhất về tỷ lệ kèo cho người chơi.

NHÀ CÁI UY TÍN

blank
1
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

2
blank

blank

Lượt đánh giá

471631

3
blank

blank

Lượt đánh giá

468934

4
blank

blank

Lượt đánh giá

768934

5
blank

blank

Lượt đánh giá

347816

6
blank

blank

Lượt đánh giá

268934

7
blank

blank

Lượt đánh giá

226894

8
blank

blank

Lượt đánh giá

264589

9
blank

blank

Lượt đánh giá

538934

10
blank

blank

Lượt đánh giá

517326